Các mẫu phòng khách đẹp nhất hiện nay

Cùng xem 7 xu hướng thổi bùng xu thế xây dựng mẫu phòng khách đẹp, tối tân bên dưới. Mỗi kiểu phòng khách mang một sự thẩm mĩ riêng. Chúng hợp với từng loại nhà ở và khoảng không khác  nhau. Mời bạn dành một ít thời gian để tìm xem những thiết kế trong xây dựng nào tương xứng với căn nhà của bạn nhé.

Tại sao cần tập trung xây dựng phòng khách?

Chắc dường như bạn cũng hỏi rằng, cho dù xây dựng nhà ở, nhà mặt tiền hay khu chung cư, villa thì phòng khách vẫn được tập trung vào đúng không nào ? BIC GROUP xin phép được chia sớt một ít về sự ảnh hưởng của phòng khách trong xây dựng nhà ở.

Các mẫu phòng khách đẹp nhất hiện nay

Đầu tiên, ngoài vai trò thực sự là sử dụng để tiếp khách thì phòng khách còn đảm đương đa năng mấu chốt khác trong căn nhà. Ví như là khu vực để các thành viên trong nhà đoàn tụ, xem tivi, giải khuây.

Thứ hai, trong phong thủy, phòng khách là nơi trước tiên hấp thu dòng khí. Từ đó phân bố dòng khí đi các nơi khác trong gia đình như phòng ngủ, phòng bếp,…

Thứ ba, phòng khách còn thể hiện được vị thế của chủ căn nhà. Chính do đó, việc xây dựng, bài trí phòng khách là phương pháp mà người chủ muốn chuyển tải lời nhắn đến các người khách, bằng hữu, đồng sự.

Thứ tư, nhiều người còn ví phòng khách như con tim của toàn thể căn nhà. Nó tác động đến tất cả các thành viên trong nhà và sự thịnh vượng của chủ nhà.

Bởi thế, việc quyết định mẫu phòng khách đẹp là một trong các điều quan trọng lúc xây dựng, làm việc nhà ở, khu chung cư, villa. Một kiểu phòng khách vừa đẹp, vừa tối tân, vừa bảo đảm giá trị sử dụng và hợp phong thủy. Giúp chủ nhà an cư tạo dựng sự nghiệp.

Xây dựng phòng theo chiều hướng phòng khách hiện đại

Các mẫu phòng khách đẹp nhất hiện nay

Với phòng khách này, sẽ đem đến một nét tối tân, hiện đại và độc đáo cho ngôi nhà. Phòng khách theo chiều hướng hiện đại được trang trí những đồ dùng đa năng, thông minh nhằm không lãng phí diện tích, khoảng không, tạo ra một không gian rộng rãi, thoải mái. Chiều hướng xây dựng phòng khách có thể dùng cho toàn bộ kiểu nhà như nhà cấp bốn, nhà mặt tiền,…

Xây dựng phòng khách theo xu hướng cổ điển

Các mẫu phòng khách đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn là một chủ nhà thích sự cao cấp thì đây là kiểu phòng khách rất tương xứng cho bạn đấy. Với sự trang trí của các vật dụng mang tính cổ điển từ rèm cửa, màu sơn, vật dụng trang trí (chậu hoa, tranh,…) toàn bộ tạo ra một nơi đầy sang trọng. Các họa tiết trạm trổ cầu kỳ, hoa mỹ tạo ra sự đặc sắc cho kiểu xây dựng này. Phong cách cổ điển phù hợp nhất với những nơi diện tích rộng. Nhờ đó các ngôi biệt thự hoặc nhà cấp bốn giả biệt thự rất hợp để xây dựng phòng khách theo phong cách cổ điển.

Xây dựng mẫu phòng khách thân thiện với thiên nhiên

Các mẫu phòng khách đẹp nhất hiện nay

Đây là kiểu phòng khách đẹp dành cho những người thích sự thân thiện với môi trường tự nhiên. Hầu hết đồ dùng trong phòng khách được chế tạo từ nguyên vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, nứa,… Cùng với điều đó là những bức họa cây, hoa, lá, vườn tược, cánh đồng, bãi cỏ… Vừa thôn dã, vừa cách tân, tạo ra sự an lành, thông thoáng và mát mẻ đến lạ.

Xây dựng phòng khách chung cư

Các mẫu phòng khách đẹp nhất hiện nay

Đối với khu chung cư, phòng khách được gắn kết liên thông với nhà bếp. Vì vậy, bạn nên phân bổ hợp lý 2 địa điểm này một cách độc đáo. Một ít biến đổi trong cách xây dựng bên trong hoặc dựng một vách ngăn phòng khách là cách cho bạn.

Phòng khách khu chung cư cần phải xây dựng thoáng gió để hạn chế ám mùi thực phẩm. Chưa hết, hãy xây dựng những khung cửa sổ lớn để đón ánh sáng vốn có vào phòng khách. Nếu khu chung cư bạn có ban công thì bạn hiện sở hữu ưu thế lớn để khiến phòng khách xinh hơn. Khung cửa lùa bằng kính nhìn ra ban công được bài trí thích mắt tôi đoán rằng sẽ làm gian phòng bạn đắt giá hơn nhiều.

Xây dựng phòng khách tối giản

Các mẫu phòng khách đẹp nhất hiện nay

Bằng giải pháp giảm thiểu nhiều nhất các vật dụng không cần thiết sẽ hỗ trợ phòng khách của bạn được rộng hơn. Phong cách xây dựng tiết kiệm diện tích mang đến một nơi sống trang nhã. Cùng với đó cũng giảm thiểu chi phí mua sắm vật dụng cho ngôi nhà.

Phong cách này lấy màu trắng làm chủ yếu, điểm tô không gian bằng một vài điểm nhấn tiêu biểu. Có thể là vì một chậu cây tươi tốt hoặc là một bức họa tường. Kiểu xây dựng tối giản này hợp với người một mình hoặc vợ chồng son. Sự thuận tiện, gọn gàng và tối giản màu sắc này cũng không phù hợp cho trẻ.

Đó là một vài gợi ý về mẫu phòng khách mà BIC GROUP gửi đến Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng hoặc thiết kế lại phòng khách, hãy liên hệ đến số Hotline: 0923 222222 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Xây dựng nhà mái Thái

Những cách pha màu sắc trong xây dựng

Những điều cần biết về dầm bê tông cốt thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho BIC
Gọi cho anhlinhmkt

Chat Zalo
Chat Zalo