Đồi Rồng Hải Phòng – Siêu dự án trong hạng mục thi công mái của BIC GROUP

Dự án Đồi Rồng có thể được gọi là siêu dự án bởi từ khi được xây dựng đây chính là điểm nhấn mới trong ngành du lịch của của TP.Hải Phòng. Một dự án được đầu tư đầy đủ các hạng mục trọng điểm nhất tại Hải Phòng như Sân golf 27 hố, Trung tâm hội nghị, hội thảo, khách sạn 5 sao, bể bơi nước mặn và nước ngọt, khu vui chơi giải trí,… Dự án này luôn tạo ra được sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. BIC GROUP vinh dự trở thành nhà thầu thi công trong lĩnh vực mái của siêu dự án lần này.

Thông tin về dự án Đồi Rồng

Đồi Rồng Hải Phòng - Siêu dự án trong hạng mục thi công mái của BIC GROUP
Dự án Đồi Rồng với nhiều tiện ích cao cấp
  1. Tên dự án: KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG (Dragon Ocean Đồ Sơn)
  2. Địa điểm xây dựng: Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. 
  3. Quy mô đầu tư xây dựng:480 ha (100% lấn biển)
  4. Sản phẩm:Biệt thự Biển Nghỉ Dưỡng cao cấp, Minihotel, Shophouse liền kề, Căn hộ cao cấp
  5. Tổng mức đầu tư:hơn 30.000 tỷđồng.

Bắt kịp xu hướng phát triển

Với xu hướng “tìm về thiên nhiên” ngày càng đa dạng của đa số khách hàng, Đồi Rồng đã lựa chọn không gian xây dựng gần gũi thiên nhiên, tận dụng không khí trong lành với những căn biệt thự ven biển. Đảm bảo không gian nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Hải Phòng.

Một biểu tượng của du lịch Hải Phòng

Đồi Rồng Hải Phòng - Siêu dự án trong hạng mục thi công mái của BIC GROUP
Sơ đồ dự án Đồi Rồng – Hải Phòng

Dự án Đồ Sơn Hải Phòng được xây dựng và định hướng phát triển thành một khu phức hợp cao cấp. Bên cạnh những hệ thống tiện ích đẳng cấp, dự án còn sở hữu các sản phẩm bất động sản từ tầm trung cho đến cao cấp. Cung cấp đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng hội thảo, khu vui chơi,… tiêu chuẩn.

Đồi Rồng là dự án với quy mô lớn và số vốn cực “khủng” chắc chắn sẽ đáp ứng được “làn sóng” du lịch đến thành phố biển Hải Phòng. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong hiện tại và tương lai.

Sự hợp tác hoàn hảo

Đồi Rồng Hải Phòng - Siêu dự án trong hạng mục thi công mái của BIC GROUP
BIC GROUP thi công dự án Đồi Rồng trong hạng mục mái

Để phát triển một quần thể dự án với quy mô rộng lớn lên đến vài trăm hecta đã khó, việc đầu tư xây dựng các khu đô thị đó trên biển lại càng khó khăn hơn trong việc quy hoạch, thiết kế, thi công, lắp đặt. Vì thế cần những thách thức về cả nguồn lực, bản lĩnh và kiên cường.

BIC GROUP với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công hệ vì kèo thép siêu nhẹ, không gỉ VNTRUSS đã vinh dự được trở thành chủ đầu tư trong hạng mục thi công mái.

Đồi Rồng Hải Phòng - Siêu dự án trong hạng mục thi công mái của BIC GROUP
Dự án mũi nhọn giúp phát triển du lịch TP.Hải Phòng
Đồi Rồng Hải Phòng - Siêu dự án trong hạng mục thi công mái của BIC GROUP
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Có thể nói, BIC GROUP chính là đơn vị thi công khung kèo thép lợp ngói uy tín, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, am hiểu kết cấu vì kèo thép và luôn tận tâm với mọi công trình. BIC GROUP luôn lắng nghe và xem xét các vấn đề trước khi thi công để có thể đưa ra được các giải pháp tối ưu. Về kết cấu, BIC GROUP bảo hành thi công 24 tháng và bảo hành đến 20 năm về chất lượng thép.

Đồi Rồng Hải Phòng - Siêu dự án trong hạng mục thi công mái của BIC GROUP
Dự án sử dụng sản phẩm cầu phong tc40.75 và lito ts35.48 kết hợp với sản phẩm ngói phẳng ISORA

Đến với dự án Đồ Sơn lần này, BIC GROUP đã mang đến bản đồ du lịch miền Bắc chiếc áo mới đầy màu sắc. Với sản phẩm cầu phong tc40.75 và lito ts35.48 kết hợp với sản phẩm ngói phẳng ISORA đã mang đến dự án một diện mạo đẳng cấp, trở thành điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng bốn mùa trải nghiệm hàng đầu khu vực phía Bắc.

Xem thêm:

Dự án Tây Tựu Thăng Long

Dự án khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (Dragon Ocean Đồ Sơn)

Dự án khu thương mại Đại Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho BIC
Gọi cho anhlinhmkt

Chat Zalo
Chat Zalo