Tập đoàn Đại Lợi Phát tham gia thi công dự án “Đồi Rồng” với mức đầu tư hơn 25000 tỷ đồng

Mới đây nhất Tập đoàn Đại Lợi Phát đã thêm vào gia tài thi công đồ sộ của mình khi tiếp tục là nhà thầu thi công khung kèo thép cho phần mái của dự án “Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng” do Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương làm chủ đầu tư.

 Dự án có quy mô 480 ha. Các hạng mục trọng điểm: Sân golf 27 hố; Trung tâm hội nghị, hội thảo; Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; Khách sạn 5 sao; Resort; Khu phố thương mại; Biển nhân tạo; Bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; Công viên nước; Khu vui chơi giải trí…Tổng mức đầu tư của dự án dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng. Là một dự án lớn lại nằm ở vị trí đắc địa khi tọa lạc tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Mô hình dự án

Dự án chia thành nhiều giai đoạn và hiện đang thi công trong giai đoạn 1, tiến độ thi công dự án đang được đẩy nhanh tiến độ.

Tự hào là một trong những nhà đồng hành trong dự án lớn đầy triển vọng, Công ty Tập đoàn Đại Lợi Phát như thêm phần khẳng định vị trí cũng như chỗ đứng của chính mình trên thị trường vật liệu xây dựng khi tham gia hàng loạt các dự án lớn và nổi bật cụ thể như thi công lắp đặt phần mái cho 1200 căn nhà của dự án Đồi Rồng .

Cùng Đại Lợi Phát điểm lại một số hình ảnh về tiến độ thi công của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho BIC
Gọi cho anhlinhmkt

Chat Zalo
Chat Zalo