Đại Lợi Phát và dự án nghỉ dưỡng Đồng Nà.

Khu đô thị dịch vụ Đồng Nà là dự án biệt thự Hội An phân khúc cao cấp được chủ đầu tư Đạt Phương phát triển trong năm 2020. Và trong năm 2021, khu biệt thự sinh thái của Đạt Phương được mệnh danh là đẹp và hot nhất tại Hội An.

Phối cảnh dự án

Thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Góp phần làm gia tăng giá trị thịnh vượng cho chủ sở hữu. Thành công của khu đô thị Đại Phát được tạo nên bởi rất nhiều nhà thầu uy tín. Trong đó Đại Lợi Phát đã góp phần kiến tạo lên toàn bộ phần kết cấu khung vì kèo thép cho mái bê tông lợp ngói

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động Đại Lợi Phát đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ kỹ thuật thợ thi công có trình độ tay nghề cao, am hiểu về kết cấu thép và rất tận tâm với các công trình xây nhà của khách hàng. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe về thiết kế, chinh phục được những vị gia chủ khó tính nhất.

Là dự án được mong chờ khi nằm giáp sông lớn, liền kề làng rau du lịch và khoảng cách vào trung tâm rất gần, chỉ mất 10 phút. Dự án này phù hợp với nhiều đối tượng, khách mua ở, đặc biệt là khách hàng yêu thích gần gũi thiên nhiên, lẫn khách đầu tư nghỉ dưỡng. Một dự án đáng được đầu tư và chờ mong, với quy mô lên tới 500 căn hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Điểm qua một số hình ảnh của dự án:

One thought on “Đại Lợi Phát và dự án nghỉ dưỡng Đồng Nà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho BIC
Gọi cho anhlinhmkt

Chat Zalo
Chat Zalo