Đầu tư khủng “Tập Đoàn Đại Lợi Phát” cho thuê gian hàng Nội Thất thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp tham gia.

Nhận thấy tiềm năng của sản phẩm Nội Thất & Ngoại Thất trong tương lai, sự phát triển của công nghệ, công nghiệp và nông nghiệp, . . . nhu cầu mua sắm làm đẹp của người tiêu dùng được nâng cao, đòi hỏi khắt khe về sản phẩm thị trường.

Một phần cũng vì lẽ đó Siêu Thị Nội Thất Đại Lợi Phát ra đời với thành viên công ty con Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng VNMART tọa lạc tại Bình Dương:

+ Cổng 1: 399 Đại Lộ Bình Dương, Phường An Thạnh, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

+ Cổng 2: 04 Hồ Văn Mên, Phường An Thạnh, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Vnmart là thương hiệu công ty con của Tập Đoàn Đại Lợi Phát được mở bán và khai trương vào ngày 01/11/2020.

Giới Thiệu Siêu Thị VNMART

https://www.youtube.com/embed/EXEI5ho6ZPI

Báo Tuổi Trẻ TV cũng đưa tin VNMART

https://www.youtube.com/embed/zWhsCiIw3BA

Truyền hình HTV7 cũng nói về chúng tôi

https://www.youtube.com/embed/1is__doeFlU

Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng VNMART cho thuê gian hàng quảng bán sản phẩm thương hiệu, thu hút rất nhiều các Công Ty, Doanh Nghiệp ở Bình Dương và Hồ Chí Minh.

Ban đầu chỉ có 30 gian hàng đăng ký mở bán, tính đến nay đã có hơn 50 Công Ty, Doanh Nghiệp đăng ký mở bán.

Các sản phẩm được trưng bày bán tại Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng VNMART ( Siệu Thị Nội Thất Đại Lợi Phát): vật liệu xây nhà, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, tranh, đèn trang trí, đồ dùng trong nhà (bàn ghế, chăn ra gối nệm …) kể cả sơn nội ngoại thất và nhiều sản phẩm dịch vụ khác đi kèm …

Việc mở Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng ( TT VLXD) đã giải quyết được vô số việc làm cho người dân địa phương và các khu vực tỉnh, thành phố lân cận.

Với sự tham gia nhiều thương hiệu lớn, đa dạng mẫu mã và sản phẩm giúp cho nhu cầu tiêu dùng mua sắm online và offline về sản phẩm nội thất & ngoại thất của người tiêu dùng được nâng cao đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Nắm bắt được xu hướng phát triển trong tương lai. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại Lợi Phát Group: Ông Nguyễn Thiện Khải chia sẻ:

Trong vòng 2-3 năm tới sẽ mở rộng thêm 60 Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng VNMART ở các tỉnh thành phố lớn. Địa điểm đầu tiên là Bình Dương, tiếp đến là TP. Thủ Đức và TP.HCM sau đó là các tỉnh thành phố lân cận.

Quan sát và nhận thấy rằng “ Xu hướng trên cả nước”
(Source: Vietnam’s Search for Tommorrow)

“Người tiêu dùng trực tuyến ở nông thôn”

Có những Founder và Co-founder, CEO,… của các Công Ty, Doanh Nghiệp hợp tác với  VNMART chia sẻ: Việc đăng ký mở bán tại đây giúp cho sản phẩm thương hiệu chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến, sản phẩm cạnh tranh với các thương hiệu khác nhận được nhiều đóng góp trực tiếp từ khách hàng và hơn hết sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi được cải thiện hơn rất nhiều, tiếp cận bán được nhiều sản phẩm hơn cho khách hàng. 

VNMART đang làm rất tốt khâu hợp tác hỗ trợ cho các Công Ty, Doanh Nghiệp tiếp cận đến khách hàng đang có nhu cầu mua sắm cũng như khách hàng mới trong tương lai gần.

Họp chợ đông, quán đông hay Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng VNMART ( Siệu Thị Nội Thất Đại Lợi Phát) trưng bày bán nhiều sản phẩm Nội Thất & Ngoại Thất, đa dạng mẫu mã, thương hiệu sẽ gây sự chú ý, thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm.

Quý khách là Công Ty, Doanh Nghiệp có nhu cầu hợp tác trưng bày, quảng bá sản phẩm tại VNMART.

Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 Gọi hotline: 18008040 

 Zalo/Viber: 0938 511 339

 Website: https://www.bingbee.vn

 Email: sieuthivnmart@gmail.com (liên hệ hợp tác)

 QUÝ KHÁCH GHÉ XEM tại trụ sở TRUNG TÂM VẬT LIỆU XÂY DỰNG VNMART:

+ Cổng 1: 399 Đại Lộ Bình Dương, Phường An Thạnh, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

+ Cổng 2: 04 Hồ Văn Mên, Phường An Thạnh, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho BIC
Gọi cho anhlinhmkt

Chat Zalo
Chat Zalo